" Cho đi là nhận về" - Hưởng ứng cuộc vận động quyên góp gạo ủng hộ người nghèo đặc biệt là hộ gia đình PHHS nghèo, đối tượng ảnh hưởng nhiều từ dịch Covid 19

"Cho đi là Nhận về"
Hưởng ứng cuộc vận động quyên góp gạo ủng hộ người nghèo đặc biệt là hộ gia đình PHHS nghèo, đối tượng ảnh hưởng nhiều từ dịch Covid 19, những ngày qua, CBGVNV và Học sinh toàn trường rất tích cực ủng hộ. Nhà trường tiếp tục kêu gọi CBGVNV, học sinh các thế hệ và Quý nhà hảo tâm cùng chia sẻ với các gia đình PHHS nghèo bằng cách ủng hộ gạo/ hoặc tiền. Mọi liên hệ xin gửi về địa chỉ: Trường THPT Nguyễn Huệ, xã Quỳnh Hưng_ huyện Quỳnh Phụ _ Tỉnh Thái Bình(Hoặc tin nhắn cho admin của trang).
Trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, các thầy cô nguyên là cán bộ công tác tại trường, các em cựu học sinh trong

những ngày qua đã nhiệt tình ủng hộ