Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ...

Ngày 29 tháng 8 năm 2015,  tuổi trẻ nhà trường long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ ...

Đoàn trường THPT NGUYỄN HUỆ :

Tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015-2016 .

     
Ngày 29 tháng 8 năm 2015,  tuổi trẻ nhà trường long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2015 -2016.

          Về dự Đại hội, có đồng chí Khổng Minh Toại - huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn quỳnh phụ; cùng các đại biểu là bí thư phó bí thư các đoàn trường bạn. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Đức Giang - Bí thư chi bộ, thầy giáo Phạm Hùng - Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong BGH, trưởng các đoàn thể trong nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh và gần 100 đại biểu đại diện cho 21 chi đoàn nhà trường.

          Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2014-2015; đưa ra Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên  trường học nhiệm kỳ 2015-2016. Bản Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016 xác định rõ đây là năm học đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá; phát triển chương trình giáo dục nhà trường phổ thông; xây dựng trường học Xanh, Sạch, Đẹp. Đại hội đã nhất trí cao về nhiệm vụ và các chỉ tiêu phấn đấu được đề ra trong bản phương hướng. Đại diện các chi đoàn, cố vấn chi đoàn đã trình bày nhiều tham luận có tính xây dựng cao. Các tham luận đều tập trung hướng tới việc đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn, hoạt động giáo dục, rèn luyện tu dưỡng của học sinh và nâng cao chất lượng giảng dạy, công tác chủ nhiệm của đoàn viên chi đoàn giáo viên.

          Cũng trong Đại hội, đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Huệ vinh dự được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn Khổng Minh Toại. Đồng chí biểu dương những thành tích mà đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng đoàn trường THPT Nguyễn Huệ sẽ còn tiến xa hơn nữa trong các phong trào xung kích của tuổi trẻ cũng như phong trào dạy tốt, học tốt;  đồng thời thẳng thắn chỉ ra một vài thiếu sót cần được khắc phục. Đặc biệt thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng  - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt ban lãnh đạo nhà trường cũng đã có những chỉ đạo sát sao để làm sao mỗi đoàn viên của trường THPT Nguyễn Huệ ngày càng hồng thắm, chuyên sâu, nổi bật về mọi mặt.
          Đại hội đã bầu ra 15 đoàn viên ưu tú nhất vào ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2016, đồng chí Phan Thế Định được bầu giữ chức Bí thư,  phó Bí thư là đồng chí Nguyễn Thành Đô và đồng chí Phạm Thị Thu giữ chức vụ UVBTV. Với trí tuệ, nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ mới sẽ là lực lượng nòng cốt đưa phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh, tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường.

          Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2015 - 2016 là Đại hội của trí tuệ, dân chủ và đoàn kết. Sau một buổi làm việc khoa học khẩn trương nghiêm túc đại hội đã đi đến thành công tốt đẹp. Đại hội  kêu gọi phát động  toàn thể đoàn viên thanh niên trong toàn trường thi đua lập thành tích chào mừng thành công của đại hội và đoàn kết tập trung nhân lực và trí lực, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện sáng tạo của tuổi trẻ  thực hiện thắng lợi các mục tiêu đại hội  đã đề ra

Một số hình ảnh Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT

Nhiệm kỳ 2015 - 2016

 

Đ/c Khổng Minh Toại - Bí thư huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thầy giáo Phạm Hùng - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Khổng Minh Toại - Trao tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể cá nhân

BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2015 - 2016

Nguồn: tuyen3.webbi.info
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều